01. Giới thiệu chung

Tôn Việt Pháp là một trong những nhà sản xuất tôn mạ màu đầu tiên tại Việt Nam. Những giá trị cốt lõi của Tôn Việt Pháp được hình thành ngay từ những ngày đầu thành lập. Hoạt động kinh doanh của Tôn Việt Pháp được xây dựng trên nền tảng sức mạnh của những đối tác, mạng lưới phân phối và khách hàng. Mỗi bước tiến của Tôn Việt Pháp giúp Công ty đứng vững hơn trên mọi thị trường. Thông qua việc đầu tư về công nghệ, tối ưu về quy trình sản xuất, Tôn Việt Pháp đã và đang giúp khách hàng của mình nhận ra họ không chỉ đạt được hiệu quả kinh tế nhờ tối đa hóa nhu cầu sản phẩm, mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường trước những biến đổi khí hậu của thế giới.

Thế mạnh của Tôn Việt Pháp là mang đến cho thị trường những sản phẩm tôn mạ màu chất lượng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các công trình dự án lớn tới những yêu cầu đơn giản của các công trình xây dựng dân dụng.

Trải qua gần 20 năm trong ngành tôn thép, Tôn Việt Pháp được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất sản phẩm tôn mạ màu chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tôn Việt Pháp
 
 

02. Tầm nhìn- sứ mệnh

Tầm nhìn

Năm 2030 là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành Tôn thép.

Sứ mệnh

Mang sản phẩm tôn mạ màu chất lượng được sản xuất tại Việt Nam ra thị trường thế giới.
 
 
 

03. Giá trị cốt lõi

 

CHẤT LƯỢNG

Mỗi thành phẩm tôn mạ màu đều phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.
 

CÔNG NGHỆ

Tiên phong ứng dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm có chất lượng bền vững, thân thiện với môi trường.
 

CON NGƯỜI

Sức mạnh bền vững tạo nên sự thành công của Tôn Việt Pháp.