(Aipa.world) Tôn Việt Pháp: Kỳ vọng xưng bá mảng tôn mạ Việt Nam với sản phẩm Tôn mạ Việt Pháp Gold siêu bền

Mới đây, Công ty Cổ phần Tôn Thép Việt Pháp đã cho ra mắt sản phẩm mới: Tôn mạ nhôm kẽm Việt Pháp Gold thế hệ mới siêu bền, chống ăn mòn ưu việt hơn nhiều lần các sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường.

Triển vọng của Tôn Việt Pháp với sản phẩm tôn mạ thế hệ mới

Trong bối cảnh giá cả ngành thép trong nước và quốc tế có nhiều biến động và nhu cầu trong nước vẫn tăng từng ngày. Mới đây, Công ty Cổ phần Tôn Thép Việt Pháp – một trong những nhà máy sản xuất tôn mạ đầu tiên tại thị trường Việt Nam đã chớp thời cơ, nghiên cứu và cho ra mắt thị trường sản phẩm Tôn mạ nhôm kẽm Việt Pháp Gold siêu bền bỉ.

Tôn Việt Pháp Gold được cấu tạo từ 09 lớp chuyên biệt. Lớp mạ hợp kim nhôm, kẽm được phủ với kỹ thuật hiện đại, độ dày lớp mạ AZ50, AZ70, AZ100…đạt chuẩn cao hơn nhiều lần so với các sản phẩm tôn thông thường khác. Hệ sơn đặc biệt giúp Tôn Việt Pháp Gold luôn bền màu, chống bong tróc, chống ăn mòn bề mặt, hạn chế hư hại do thời tiết xấu, chống bám bụi hiệu quả, giúp mái mát hơn lên đến 3°C, giảm năng lượng tiêu thụ hàng năm đến 6%.

Tôn Việt Pháp Gold tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 10169, Nhật Bản JIS G3322, ISO 9001 – 2015

Tôn Việt Pháp Gold được sản xuất trên dây chuyền mạ nhúng nóng liên tục, công suất lớn theo tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 10169, tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3322, tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 và công nghệ Aluminium™ hiện đại, tiên tiến.

Sản phẩm được bảo hành ăn mòn thủng tới 15 năm và bảo hành phai màu 05 năm. Ngoài ra, Tôn Việt Pháp còn phát triển khả năng điều chỉnh sản phẩm để phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Kỳ vọng bứt tốc thị trường trong nước và hướng tới xuất khẩu tôn mạ

Tôn Việt Pháp là một trong những nhà sản xuất tôn mạ đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh của Tôn Việt Pháp là mang đến cho thị trường các sản phẩm tôn mạ chất lượng đáp ứng được yêu cầu khắt khe của tất cả công trình từ dự án công trình nhà ở dân dụng đến những dự án công nghiệp quy mô lớn. Trải qua gần 20 năm trong ngành tôn thép, Tôn Việt Pháp được biết đến là một trong những thương hiệu nội địa sản xuất sản phẩm tôn mạ chất lượng tại Việt Nam.

Nhà máy Tôn Việt Pháp với dây chuyền hiện đại, công nghệ cao

Sản phẩm Tôn Việt Pháp Gold ra mắt kỳ vọng sẽ đáp ứng được cả nhu cầu trong nước lẫn thị trường xuất khẩu. Trong đó riêng thị trường trong nước, sản phẩm tôn mạ của Tôn Việt Pháp sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các chủ đầu tư cũng như góp phần làm nên những công trình đẹp, bền bỉ với thời gian và tối ưu nhất chi phí vật liệu, hỗ trợ các chủ đầu tư trong giai đoạn khó khăn khi nền kinh tế của cả nước đang bước vào giai đoạn phục hồi.

Với đà phát triển hiện tại, Tôn Việt Pháp ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành tôn thép tại Việt Nam nói chung và tôn mạ nói riêng.

Cùng với đó, chính sách bán hàng thống nhất trên toàn quốc đang giúp Tôn Việt Pháp phát triển mạnh mẽ hệ thống đại lý, nhà phân phối phủ khắp toàn quốc.

Nguồn: https://vietphapsteel.com

Liên hệ: 024.3728.0962

Các tin khác

TÔN VIỆT PHÁP CUNG CẤP DỊCH VỤ XẢ BĂNG

Nhằm đáp ứng cao hơn nữa nhu cầu của khách hàng, tôn Việt Pháp cung cấp dây chuyền xả băng, phân ...

TÔN VIỆT PHÁP - ĐÁP ỨNG MỌI CÔNG TRÌNH

Các tiêu chí về độ dày và màu sắc luôn khác nhau đối với mỗi công trình phụ thuộc vào mục ...

CÁC LOẠI PANEL PHỔ BIẾN HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tấm panel. Với mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng và ...

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG TÔN PANEL TRONG XÂY DỰNG

Tôn panel là loại vật liệu mới được nghiên cứu và sản xuất trong thời gian gần đây. Tuy ra đời ...

NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN TÔN LỢP MÁI NHÀ

Ngoài việc lựa chọn tôn lợp mái sao cho phù hợp với từng kiểu công trình một số tính năng quan ...

5 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN TÔN

Những lưu ý khi lựa chọn tôn để giúp công trình đẹp bền mãi với thời gian

Dấu hiệu cho biết nhà bạn đến thời kỳ cần thay mái mới

Mái tôn sau thời gian dài sử dụng thường bị ăn mòn dẫn đến tình trạng bạc màu, rỉ sét... nặng ...

Tôn Việt Pháp và hình ảnh ấn tượng tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022

Năm 2022, Tôn Việt Pháp hứa hẹn có những bước phát triển bùng nổ mạnh mẽ trong năm mới và khởi ...

Tin tức nổi bật

Phôi thép châu Á tăng vọt với mức chào bán cao hơn

Phôi thép châu Á tăng vọt với mức chào bán cao hơn

Giá phôi thép giao ngay 5SP 130 mm ở Đông Nam Á ở mức trung bình $550/tấn CFR tại Manila vào ngày 11 tháng 12, tăng $23 so với ngày 10/12, mức cao mới kể từ tháng 6/2018.
Tổ chức Hội thao Tôn Việt Pháp lần thứ 1

Tổ chức Hội thao Tôn Việt Pháp lần thứ 1

Hướng tới kỷ niệm 1 năm ngày ra cuộn tôn thành phẩm đầu tiên từ hệ thống dây chuyền mới 28/12/2019- 28/12/2020, Hội thao Tôn Việt Pháp lần thứ 1 đã diễn ra đầy sôi động với niềm hứng khởi của toàn thể CBNV Nhà máy Tôn Việt Pháp.
Hiệp định EVFTA: Ngành thép tìm đường vào EU

Hiệp định EVFTA: Ngành thép tìm đường vào EU

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam- EU (EVFTA) đã có hiệu lực thực thi từ 1/8, kỳ vọng sẽ giúp cho ngành thép rộng đường và thêm cơ hội xuất khẩu sang thị trường EU.
Lễ khai máy Hệ thống dây chuyền sản xuất nâng cấp mới

Lễ khai máy Hệ thống dây chuyền sản xuất nâng cấp mới

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về sản phẩm Tôn mạ, đầu năm 2019 Tôn Việt Pháp đã tiến hành đầu tư thêm hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay với công suất lên tới 200 ngàn tấn/năm. Để hệ thống dây chuyền đi vào sản xuất chính thức, lễ khai máy đã được tổ chức và diễn ra trong 2 ngày 28-29/12/2019.