TÔN VIỆT PHÁP - ĐÁP ỨNG MỌI CÔNG TRÌNH

Các tiêu chí về độ dày và màu sắc luôn khác nhau đối với mỗi công trình phụ thuộc vào mục đích sử dụng và thẩm mỹ của từng khách hàng. Chính vì vậy Tôn Việt Pháp sản xuất tôn với các độ dày và màu sắc riêng biệt và làm theo yêu cầu để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu và mang đến sự hài lòng tối đa cho doanh nghiệp và khách hàng. 


Đối với tiêu chí về độ dày: tùy vào nhu cầu sử dụng như để làm mái, làm panel, vị trí lắp đặt trong nhà hay ngoài nhà mà độ dày và các lớp mạ của tôn cũng khác nhau. 

Về màu sắc: màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của công trình và thể hiện cá riêng của mỗi người. Với mái nhà hay sử dụng các màu đậm, công trường màu sắc nổi bật, hay làm panel phòng sạch sẽ sử dụng các màu sáng đến dễ dàng làm sạch… Màu sắc còn liên quan đến phong thủy, vì vậy có rất nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, nhà máy Tôn thép Việt Pháp cung cấp dịch vụ dây chuyền xả băng hiện đại, có độ chính xác cao. Dây chuyền xả băng tôn hoạt động theo nguyên tắc dùng dao cắt để chia cuộn tôn, thép, inox… khổ rộng thành những dải băng khổ hẹp theo yêu cầu của khách hàng.

Tôn Việt Pháp luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng bằng những dòng tôn chất lượng đa dạng về màu sắc và độ dày, cùng kiến tạo nên những công trình không chỉ ĐẸP mà còn BỀN, thể hiện CÁ TÍNH riêng biệt. 

Các tin khác

TÔN VIỆT PHÁP CUNG CẤP DỊCH VỤ XẢ BĂNG

Nhằm đáp ứng cao hơn nữa nhu cầu của khách hàng, tôn Việt Pháp cung cấp dây chuyền xả băng, phân ...

CÁC LOẠI PANEL PHỔ BIẾN HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tấm panel. Với mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng và ...

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG TÔN PANEL TRONG XÂY DỰNG

Tôn panel là loại vật liệu mới được nghiên cứu và sản xuất trong thời gian gần đây. Tuy ra đời ...

NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN TÔN LỢP MÁI NHÀ

Ngoài việc lựa chọn tôn lợp mái sao cho phù hợp với từng kiểu công trình một số tính năng quan ...

5 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN TÔN

Những lưu ý khi lựa chọn tôn để giúp công trình đẹp bền mãi với thời gian

Dấu hiệu cho biết nhà bạn đến thời kỳ cần thay mái mới

Mái tôn sau thời gian dài sử dụng thường bị ăn mòn dẫn đến tình trạng bạc màu, rỉ sét... nặng ...

Tin tức nổi bật

Phôi thép châu Á tăng vọt với mức chào bán cao hơn

Phôi thép châu Á tăng vọt với mức chào bán cao hơn

Giá phôi thép giao ngay 5SP 130 mm ở Đông Nam Á ở mức trung bình $550/tấn CFR tại Manila vào ngày 11 tháng 12, tăng $23 so với ngày 10/12, mức cao mới kể từ tháng 6/2018.
Tổ chức Hội thao Tôn Việt Pháp lần thứ 1

Tổ chức Hội thao Tôn Việt Pháp lần thứ 1

Hướng tới kỷ niệm 1 năm ngày ra cuộn tôn thành phẩm đầu tiên từ hệ thống dây chuyền mới 28/12/2019- 28/12/2020, Hội thao Tôn Việt Pháp lần thứ 1 đã diễn ra đầy sôi động với niềm hứng khởi của toàn thể CBNV Nhà máy Tôn Việt Pháp.
Hiệp định EVFTA: Ngành thép tìm đường vào EU

Hiệp định EVFTA: Ngành thép tìm đường vào EU

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam- EU (EVFTA) đã có hiệu lực thực thi từ 1/8, kỳ vọng sẽ giúp cho ngành thép rộng đường và thêm cơ hội xuất khẩu sang thị trường EU.
Lễ khai máy Hệ thống dây chuyền sản xuất nâng cấp mới

Lễ khai máy Hệ thống dây chuyền sản xuất nâng cấp mới

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về sản phẩm Tôn mạ, đầu năm 2019 Tôn Việt Pháp đã tiến hành đầu tư thêm hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay với công suất lên tới 200 ngàn tấn/năm. Để hệ thống dây chuyền đi vào sản xuất chính thức, lễ khai máy đã được tổ chức và diễn ra trong 2 ngày 28-29/12/2019.