Tôn Việt Pháp tự hào góp mặt ở nhiều công trình nổi bật trong nước

Năm 2011, Thiên Á Group đã thành lập Công ty Cổ phần tôn thép Hoà Bình, chính thức phân phối sản phẩm tôn thép mạ màu với đa dạng thương hiệu nổi tiếng. Tới năm 2019, bằng sự kiên trì và nỗ lực bứt phá, Thiên Á Group đã đánh dấu cột mốc hành trình đáng nhớ khi xây dựng và mở rộng nhà máy Tôn Việt Pháp, chính thức bắt đầu đi vào sản xuất những cuộn tôn đầu tiên và xuất khẩu đến các nước trên thế giới.

Tôn Việt Pháp là một trong những công ty sản xuất tôn mạ đầu tiên tại Việt Nam. Những giá trị cốt lõi của tôn Việt Pháp bao gồm tầm nhìn, sứ mệnh được hình thành ngay từ những ngày đầu thành lập công ty. Hoạt động kinh doanh của tôn Việt Pháp cũng được xây dựng trên nền tảng sức mạnh của những đối tác, mạng lưới phân phối và khách hàng. Mỗi bước tiến của tôn Việt Pháp giúp công ty đứng vững hơn trên mọi thị trường.
 


 

Tôn Việt Pháp bao gồm những dòng sản phẩm chính như: Tôn kẽm, tôn kẽm phủ màu, tôn hợp kim nhôm kẽm (tôn lạnh), tôn lạnh màu… Với hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, thân thiện môi trường, công suất lên tới 200 ngàn tấn/năm, tôn Việt Pháp hướng tới việc phủ sóng xuất khẩu sản phẩm tôn mạ ra thị trường quốc tế. Ngoài những đối tác xuất khẩu truyển thống, tôn Việt Pháp còn mở rộng xuất khẩu tại các thị trường giàu tiềm năng như Trung Đông, Nam Á, châu Âu, châu Úc, châu Mỹ,…

 

Công nghệ mạ của Tôn Việt Pháp sử dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất hiện nay với hệ thống lò NOF, công nghệ dao gió và bể mạ tốc độ cao, công suất lớn giúp kiểm soát tối ưu nhiều độ dày mỏng khác nhau của lớp mạ, cũng như độ láng mịn của bề mặt lớp mạ để tạo ra những sản phẩm tôn mạ chất lượng, tính thẩm mỹ cao.

 

Thế mạnh của Tôn Việt Pháp là mang đến cho thị trường những sản phẩm tôn mạ chất lượng đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ các công trình dự án lớn cho đến những yêu cầu đơn giản của các công trình xây dựng dân dụng. Không chỉ khẳng định ở chất lượng sản phẩm tốt mà với dịch vụ chăm sóc và bảo hành chu đáo, Tôn Việt Pháp đã tạo được uy tín trên thị trường, sự tin yêu của người tiêu dùng, liên tục giữ vững vị trí số 1 về thị phần tôn ở Việt Nam.

 

Dưới đây, chúng tôi xin được liệt kê cho Quý Khách hàng & Quý đối tác tham khảo các dự án công trình tiêu biểu mà đối tác đã lựa chọn Tôn Việt Pháp là nhà cung cấp chính thức và duy nhất.

 

1. Nhà máy lọc dầu Dung Quất

 

Đây là công trình nhà máy được xây dựng tại Khu kinh tế Dung Quất, thuộc địa bàn các xã Bình Thuận và Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi với diện tích khoảng 956 ha. Là nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam, được xem như một trong những dự án kinh tế lớn trọng điểm quốc gia của Việt Nam trong giai đoạn đầu thế kỷ 21.

  

Nhà máy chiếm diện tích khoảng 810 ha, trong đó 345 ha mặt đất và 471 ha mặt biển, quy mô các công xưởng rất lớn và mật độ nhiều. Công ty tôn Việt Pháp vinh dự được ký kết hợp đồng cung cấp hệ thống tôn lạnh & mạ sử dụng cho các phân xưởng công nghệ, khu bể chứa dầu, khu nhà hành chính, nhà máy sản xuất, các khu bể chứa, …

 

Với một công trình quy mô lớn, đặc thù sản phẩm là dầu khí, nên việc đảm bảo chất lượng vật liệu xây dựng tôn cho nhà máy được công ty tôn Việt Pháp cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng tốt, đặc biệt là phải chống ăn mòn hiệu quả.

 

2. Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam

 

NCC là trung tâm Hội nghị hàng đầu, lớn nhất tại Việt Nam. Trung tâm nằm trên ngã tư Đại lộ Thăng Long và đường Phạm Hùng, thuộc Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 10 km và 40km từ sân bay Nội Bài.

 

Với tổng diện tích 64 hecta, bao gồm những hạng mục: Tòa nhà chính, Khuôn viên cây xanh, Quảng trường nước, Khu vực đỗ xe ngoài trời, Gara để xe ngầm, Sân bay trực thăng và các hạng mục phụ trợ khác. NCC là trung tâm hội nghị đạt tiêu chuẩn quốc tế và là địa điểm lý tưởng có thể tổ chức các sự kiện hay hội nghị lớn trong và ngoài nước với sự tham gia của hàng nghìn khách.
 


 

Các đơn vị thi công phải huy động gần 5.000 cán bộ công nhân viên lao động suốt ngày đêm, sử dụng tới 14.000 tấn cốt thép, 12.500 tấn kết cấu thép, 34.000 m2 đá ốp lát, 50.000 m2 kính mặt đứng và các loại chất liệu lợp mái.

 

Là một trong số những đơn vị cung cấp tôn thép cho công trình lớn mang tầm khu vực, Tôn Việt Pháp hiểu được sứ mệnh phải đảm bảo cung cấp đủ số lượng vật liệu công trình cần đúng tiến độ, nghiên cứu các sản phẩm tôn mạ màu và thép đặc biệt để vừa đảm bảo chất lượng mà vừa phải hài hoà kiến trúc tổng thể của cả công trình.

 

Chủ thầu có những đánh giá cao với chất lượng sản phẩm mà công ty Tôn Việt Pháp cung cấp, kể từ ngày khánh thành vào năm 2005 đến nay, công trình vẫn vận hành tốt và không có vấn đề hay phản ánh về chất lượng tôn thép liên quan đến mái che hay độ kiên cố của các phần kiến trúc sử dụng thép Việt Pháp.

 

3. Công trình MDF Dongwha Việt Nam

 

Dự án MDF Dongwha Việt Nam của nhà đầu tư Dongwha Enterprise CO, LTD (trụ sở chính tại Hàn Quốc) đặt tại Khu công nghiệp Sông Công II (T.P Sông Công) được khởi công xây dựng từ cuối năm 2019, với quy mô 50.000 m2.

 

Dự án MDF Dongwha Việt Nam chuyên sản xuất ván gỗ MDF (công suất 300.000m3/năm) và sàn gỗ công nghiệp công suất (3.700.000m3/năm) có tổng vốn đầu tư 163 triệu USD (trên 3,8 nghìn tỷ đồng).
 


 

Công ty Tôn Việt Pháp - nhà cung cấp chính các sản phẩm tôn lợp mái nhà xưởng sản xuất, khu nhà ăn, sinh hoạt cho công nhân. Tính đến nay, dự án đã hoàn thành 90% khối lượng các hạng mục: Hạ tầng kỹ thuật (san nền, đường giao thông, hệ thống thoát nước thải), lắp đặt các nhà xưởng sản xuất... Hiện tại, Công ty đang đẩy nhanh tiến độ lắp đặt các dây chuyền sản xuất để sớm đưa nhà máy đi vào hoạt động trong quý III-2021.
 

               4. Công trình Nhà máy ADDA
 

 

Công ty TNHH công nghệ AX FAN (Việt Nam) vốn đầu tư Đài Loan, chuyên sản xuất quạt tản nhiệt điện tử đang hoàn thiện xây dựng nhà máy ADDA tại KCN VSIP Hải Dương với diện tích khoảng 46.319 m2.

 

5. Công trình: Nhà máy Luxshare ICT Bắc Giang & Nghệ An

 

Năm 2019, công ty Tôn Việt Pháp được nhà thầu xây dựng tin tưởng và lựa chọn làm nhà cung cấp tôn cho công trình nhà máy Luxshare - ICT với quy mô 16.000 m2 tại địa chỉ. KCN Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang & công xưởng quy mô 320.652 m2 tại Nghệ An.
  

Dự án Nhà máy Luxshare-ict được đầu tư bởi Công ty TNHH Luxshare-ict (Việt Nam). Luxshare-ict là một tập đoàn đa quốc gia có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc với lịch sử nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử tiêu dùng và sản phẩm khác. Trong 5 nằm gần đây Luxshare-ict không ngừng đầu tư mở rộng quy mô nhà máy sản xuất lớn tại các địa điểm ở tỉnh Bắc Giang, Nghệ An.

 

6.  Công trình Nhà máy chế biến nông sản thực phẩm Đồng Nai

 

Nhà máy chế biến nông sản thực phẩm Đồng Nai được khánh thành cuối năm 2018 tại Khu công nghiệp Đồng Nai, tỉnh Đồng Nai với diện tích khoảng 42.000 m2. Nhà máy với quy mô lớn, là tổ hợp dây chuyền khép kín theo chuỗi giá trị “từ trang trại tới bàn ăn” để cung cấp sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

 


 

 

7. Công trình Nhà máy sản xuất bao bì Tú Phương

 

Là đơn vị trực thuộc công ty Cổ phần hoá chất nhựa – Plaschem. Với hơn 16 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm: Vải bạt Tarpaulin, vải bao container, vải địa kỹ thuật, vải lót nuôi trồng thủy sản,.. Nhà máy được xây dựng tại Gia Lâm – Hà nội với quy mô 40.162 m2, dây chuyền hiện đại, công nghệ mới nhất từ Châu Âu, sản lượng 1.600 tấn/tháng, chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2008

 

 


 

Các tin khác

(Aipa.world) Tôn Việt Pháp: Kỳ vọng xưng bá mảng tôn mạ Việt Nam với sản phẩm Tôn mạ Việt Pháp Gold siêu bền

Mới đây, Công ty Cổ phần Tôn Thép Việt Pháp đã cho ra mắt sản phẩm mới: Tôn mạ nhôm kẽm ...

(Vneconomy)-Tôn thép Việt Pháp ra mắt dòng sản phẩm mới Tôn Việt Pháp Gold

Tôn Việt Pháp Gold được cấu tạo từ 9 lớp chuyên biệt. Lớp mạ hợp kim nhôm, kẽm được phủ với ...

(Vtc.vn)-Tôn Việt Pháp ra mắt dòng sản phẩm Gold cao cấp

Công ty Cổ phần Tôn Thép Việt Pháp ra mắt dòng sản phẩm cao cấp “Tôn Việt Pháp Gold” có tính ...

Tại sao các mái lợp đều cần có diềm mái tôn?

Diềm mái là một lớp mỏng của tấm kim loại được sử dụng để dẫn nước ra khỏi các đường nối ...

Những triển vọng cho ngành thép và tôn lợp

Năm 2020 đã đi qua đánh dấu một mốc thời gian đáng nhớ trong lịch sử thế giới khi tất cả ...

Những lưu ý khi tính toán làm mái tôn cho nhà xưởng

Nhà xưởng thường chỉ lợp mái tôn mà ít đổ mái bê tông (mái bằng) vì đặc thù của sản xuất ...

Các xu hướng thống trị ngành xây dựng năm 2021

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã gây ra sự gián đoạn chưa từng có cho lĩnh vực xây dựng. Để thích ...

Tin tức nổi bật

Phôi thép châu Á tăng vọt với mức chào bán cao hơn

Phôi thép châu Á tăng vọt với mức chào bán cao hơn

Giá phôi thép giao ngay 5SP 130 mm ở Đông Nam Á ở mức trung bình $550/tấn CFR tại Manila vào ngày 11 tháng 12, tăng $23 so với ngày 10/12, mức cao mới kể từ tháng 6/2018.
Tổ chức Hội thao Tôn Việt Pháp lần thứ 1

Tổ chức Hội thao Tôn Việt Pháp lần thứ 1

Hướng tới kỷ niệm 1 năm ngày ra cuộn tôn thành phẩm đầu tiên từ hệ thống dây chuyền mới 28/12/2019- 28/12/2020, Hội thao Tôn Việt Pháp lần thứ 1 đã diễn ra đầy sôi động với niềm hứng khởi của toàn thể CBNV Nhà máy Tôn Việt Pháp.
Hiệp định EVFTA: Ngành thép tìm đường vào EU

Hiệp định EVFTA: Ngành thép tìm đường vào EU

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam- EU (EVFTA) đã có hiệu lực thực thi từ 1/8, kỳ vọng sẽ giúp cho ngành thép rộng đường và thêm cơ hội xuất khẩu sang thị trường EU.
Lễ khai máy Hệ thống dây chuyền sản xuất nâng cấp mới

Lễ khai máy Hệ thống dây chuyền sản xuất nâng cấp mới

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về sản phẩm Tôn mạ, đầu năm 2019 Tôn Việt Pháp đã tiến hành đầu tư thêm hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay với công suất lên tới 200 ngàn tấn/năm. Để hệ thống dây chuyền đi vào sản xuất chính thức, lễ khai máy đã được tổ chức và diễn ra trong 2 ngày 28-29/12/2019.